Tin tức

Ý NGHĨA CỦA 5 LOẠI HOA CHƯNG TRONG NGÀY TẾT

Hoa Tết là một vật không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam khi mỗi độ xuân về. Không những tạo không khí cho những ngày xuân, mà mỗi loại hoa Tết còn mang một ý nghĩa rất đặc biệt về mong muốn và kỳ vọng của gia chủ.

CHỌN HOA CẦM TÂY PHÙ HỢP VỚI CÔ DÂU

Bó hoa tông màu đỏ đậm với hồng và tulip đỏ, phù hợp với những bộ soire trắng. Bó hoa thể hiện tình yêu mãnh liệt của cô dâu và chú rể vững bền cùng năm tháng.

NGỒI CẢ BUỔI, NGẮM MÙA XUÂN!

   Tôi ngồi cả buổi, không biết viết gì. Mùa xuân rồi đó, trời còn lạnh căm. Tôi thèm xách máy dạo rong. Mà trời vẫn xám màu đông mịt mùng.

NHỮNG CÂU ĐỐI HAY NGÀY TẾT CỔ TRUYỀN

Sweetyflower với kinh nghiệm 7 năm cung cấp và phân phối Nụ Tầm Xuân. Chúng tôi chuyên cung cấp nụ tầm xuân giá sỉ, nhận phân phối hàng đi các tỉnh vui lòng liên hệ 0979 472 724 Ms Thùy đặt hàng !

NỤ TẦM XUÂN

"Trèo lên cây bưởi hái hoa
Bước xuống vườn cà hái nụ tầm xuân
Nụ tầm xuân nở ra xanh biếc
Em có chồng anh tiếc lắm thay !"....

HƯƠNG MÙI GIÀ NGÀY TẾT

Tôi vừa đi qua chợ Bưởi, Hà Nội và thấy lướt qua trước mặt mình một phụ nữ có chiếc làn đỏ, trong đó là rau củ quả và một bó mùi già. Lướt qua thôi mà thơm nao nức.

XUÂN VỀ TRONG NIỀM YÊU THƯƠNG

   Xuân về sẽ gửi tất cả tình ý vào sắc cỏ mùa hoa, vào những cánh hoa đào đã chúm chím nảy những lộc xanh biếc lấp ló như in bóng vào bầu trời xuân, như điểm xuyết những sắc màu đỏ tươi của niềm hạnh phúc

 

CHUYỆN NGÀY XUÂN BÊN NHÁNH MAI VÀNG

Những ngày cận tết, dù đến đâu, khắp các con đường, ngõ hẻm, từ các trung tâm mua sắm, văn phòng đến những những cửa hàng, nhà riêng đều bắt đầu văng vẵng những câu hát đón chào năm mới

MỘT NỖI TẾT XƯA

Tôi không thể nào quên cái không khí Tết mãn, hồi tôi học cấp 2, cấp 3 (1966-1970). “Đói ngày giỗ cha, no ba hôm tết”, hương vị Tết nhạt dần đi từ bữa trưa ngày mùng 3. Cái tâm lý buồn buồn “xế chiều” tết