Tin tức

Trị tàn nhang cực hiệu quả bằng nụ tầm xuân

Trong Đông y, hoa, quả, cành và rễ cây tầm xuân thường dùng làm thuốc trong Đông y với công dụng: giải độc tố, giảm đau, chữa bệnh ỉa chảy, đái dầm,… Vậy vì sao tầm xuân có thể trị tàn nhang?

Cách trồng hoa tầm xuân tại nhà

Hoa tầm xuân thường được nhắc nhiều trong những ngày đầu xuân, khi mọi người ư a câu hát “bước xuống vườn cà hái nụ tầm xuân“

 

Mẹo giúp hoa tươi cả tết

Trong ngày Tết thì việc trưng hoa là không thể thiếu, thế nhưng hoa tươi cắm trong bình cao lắm cũng được một vài ngày là đã bắt đầu héo úa cả.

Cách phân biệt cây hoa hồng leo và cây tầm xuân

Có nhiều người hiểu nhầm cây hoa hồng leo là cây tầm xuân tuy nhiên không phải. Đây là hai loại cây hoàn toàn khác nhau. Hãy xem những đặc điểm dưới đây để biết cách nhận biết nhé.

Hoa tầm xuân làm thuốc

Trong dân gian, tầm xuân còn có nhiều tên khác như thích hoa, bạch tàn hoa, thích mi, ngưu cức, tường mi, thập tỉ muội, thất tỉ muội, dã tường vi, hòa thượng đầu...

Đặc điểm và kỹ thuật cây tầm xuân

Cây tầm xuân là loại cây dây leo thường được dùng để trang trí trên ban công, hiên nhà. Để có được những cây hoa tầm xuân đẹp, nhiều hoa, người trồng cần nắm được các kỹ thuật trồng cây sau.

Báo giá nụ tầm xuân 2018 và phụ liệu

Shop cập nhật giá cho nụ tầm xuân năm 2018 và các phụ liệu đi kèm. Khách hàng tham khảo và Gọi ngay 0979472724 - 0903553275 liên hệ ( Ms Thuy ) trực tiếp đặt hàng.

Khuyến mãi cho 5 khách hàng may mắn đầu tiên đặt hàng tại Sweetyflower

Từ ngày 01 - 07/02/2018 - Nutamxuan.com dành chương trình ưu đãi cho 05 khách hàng may mắn khi đặt nụ tầm xuân mẫu "Tỏa Sắc Hương Xuân" đầu tiên với giá khuyến mãi 1.050.000 vnđ. Nhanh tay đặt ngay hôm nay để được giá tốt nhất...Cho ngôi nhà bạn Tỏa Sắc Hương Xuân 2018.

Nụ tầm xuân của tôi ?

Quỳnh vẫn thường nói với tôi loài hoa mà cậu ấy thích nhất là nụ tầm xuân, tôi vẫn hay trêu Quỳnh nên mỗi khi Tết đến thường đi mua mấy nhánh tầm xuân về tặng, thể nào cậu ấy cũng giãy nãy “ Không phải tầm xuân này” khiến tôi bật cười. Nụ tầm xuân mà Quỳnh thích cho tới giờ tôi vẫn không kiếm được, cũng như những phút giây từng có bên cậu ấy cũng mãi không thể nào quay lại được.

Dịch vụ mua hoa tầm xuân online

Sweety Flower đã nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và chọn cho mình 1 món quà lộc xuân ý nghĩa cũng như dành tặng bạn bè và gia đình